Thu Mua Inox Phế Liệu Giá Cao - Giá Mua Inox Phế Liệu Các Loại

Thu Mua Inox Phế Liệu Giá Cao - Giá Mua Inox Phế Liệu Các Loại

Thu Mua Inox Phế Liệu Giá Cao - Giá Mua Inox Phế Liệu Các Loại

102C/5 KP4, Phường An Phú, Tx. Thuận An, Bình Dương 0909 295 111
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com
Thu mua phế liệu giá cao
Thu mua inox phế liệu

Thu mua Inox Phế liệu giá caoLiên hệ:  0909 295 111

Thu mua phế liệu Inox ngày càng được nhiều công ty thực hiện. Bởi việc này mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

- Bảo vệ môi trường: Bán Inox phế liệu chính là cách bạn phân loại rác thải để tái chế. Hơn hết, việc này góp phần vào việc bảo vệ môi trường, hạn chế nguy cơ ô nhiễm.

- Tiết kiệm tài nguyên: Inox phế liệu cho phép con người tái sử dụng nguồn Inox có sẵn. Ngoài ra, việc này còn giảm sự phụ thuộc vào việc khai thác tài nguyên đang dần cạn kiệt, tránh lãng phí hiệu quả.

- Giải phóng kho bãi: Phế liệu Inox có thể chiếm một phần diện tích tại gia đình và doanh nghiệp của bạn. Khi các cơ sở thu mua những sản phẩm này sẽ giúp giải phóng mặt bằng giúp con người chứa đựng những vật liệu phù hợp hơn.

- Thu lại khoản chi phí đáng kể: Những nơi thu mua phế liệu Inox sẽ trả cho người bán một khoản tiền giúp bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích hữu ích khác.

Như vậy, việc thu mua phế liệu Inox là việc làm tốt cũng như đóng vai trò quan trọng trong đời sống. bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để được định giá chính xác phế liệu và nhận lại giá trị tương xứng.

 

 

Có mấy loại inox phế liệu?

Thực tế, Inox còn có tên gọi khác là thép không gỉ. Vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong đời sống vì độ bền bảo, ít bị ăn mòn và biến màu. 

Phế liệu Inox 201

Phế liệu Inox 201 có thành phần chính là Mangan thay thế cho Niken. Chúng được đánh giá cao nhờ ưu điểm chống mài mòn tốt, khối lượng nhẹ, bề ngoài sáng bóng.

Chúng ta thường thấy loại phế liệu này tồn tại trong các sản phẩm nhà bếp, thiết bị gia dụng. Giá trị của chúng không cao.

 

Phế liệu Inox 201

Phế liệu Inox 304

Phế liệu Inox 304 có thành phần chủ yếu là Crom và Niken nên chống oxy hóa rất tốt. Đồng thời, vật liệu này có độ mềm dẻo, dễ dàng tái chế và tạo ra các chi tiết nhỏ.

Nhờ những đặc tính nổi trội kể trên, nhiều nơi thu mua Inox 304 với giá cao. Bạn có thể thấy chúng xuất hiện nhiều trong môi trường y tế, các sản phẩm nội thất, ngoại thất.

Phế liệu Inox 304

Phế liệu Inox 340

Có thể bạn chưa biết phế liệu Inox 340 là một trong những chủng loại Inox thông dụng nhất hiện nay. Chúng có thành phần cấu tạo gồm Sắt, Cacbon, Crom, Niken, Mn, Si, P, S. Thực tế, vật liệu này chiếm 1/2 sản lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu.

Phế liệu Inox 340 thường được thấy trong các thiết bị y tế, đồ dùng công nghiệp, bồn nước, đồ dùng nhà bếp,… Sở dĩ chúng ứng dụng rộng rãi như vậy là do tính chất dễ làm dẻo, uốn cong, chống oxy hóa tốt và độ bền cao.

Phế liệu Inox 340

Phế liệu  Inox 430

Phế liệu Inox 430 thuộc loại thép không gỉ Ferritic. Thành phần chủ yếu của chúng là Crom, Fe, Cacbon, có hoặc rất ít Niken.

Thu mua phế liệu Inox 430 thường thấy chúng tồn tại dưới các sản phẩm bình dân. Điển hình là các đồ dùng ít tiếp xúc với nước, vật dụng nhà bếp.

Phế liệu Inox 430

Phế liệu Inox 504

Phế liệu Inox 504 còn có tên gọi khác là Inox đặc chủng. Chúng có thành phần chủ yếu là C, Mn, Si, Cr, P, S, Mo với khả năng chống ăn mòn cao, dễ uốn cong.

Chúng ta thường thấy loại phế liệu này trong các sản phẩm như:

- Phế liệu Inox 504 làm mái nhà, tường, vỏ ngoài kiến trúc.

- Xuất hiện trong ngành chế biến – bảo quản thực phẩm.

- Vật liệu chế tạo tàu cao tốc.

- Các dụng cụ  sử dụng phổ biến trong y tế.

Như vậy, phế liệu Inox 504 xuất hiện rất nhiều trong đời sống hiện tại. Muốn bán được với mức giá cao bạn nên tìm đến nơi thu mua phế liệu không thông qua trung gian.

Phế liệu Inox 504

Phế liệu Inox 510

Phế liệu Inox 510 thường tìm thấy trong các sản phẩm sử dụng ở nhà tắm. Điển hình như hộp đựng nước rửa tay, kệ góc bao,….

Loại phế liệu này có khả năng chống ăn mòn và các Axit hữu cơ. Phế Liệu Tuấn Hùng hiện nay cũng đã và đang thu mua số lượng lớn. 

Phế liệu Inox 501

Phế liệu Inox 630

Phế liệu Inox 630 có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền và độ cứng cao sau khi xử lý nhiệt. Hơn hết, chúng cũng dễ dàng gia công, chế tạo, tránh được biến dạng nếu thực hiện ở nhiệt độ thấp.

Thép không gỉ 630 thường được ứng dụng trong các linh kiện động cơ, khuôn nhựa đúc. Ngoài ra, van và bánh răng cũng sử dụng vật liệu này để sản xuất.

Phế liệu Inox 630

 

Ngoài ra, phế liệu Inox còn được phân theo hình dạng vốn có của chúng. Điển hình như phế liệu Inox tấm, phế liệu Inox cuộn, dạng ống hoặc hộp vuông.

Dễ nhận thấy, phế liệu Inox được chia ra làm nhiều loại khác nhau. Độ bền của chúng phụ thuộc vào tỷ lệ pha trộn của các hợp kim cũng như một số chất khác. Với mỗi sản phẩm sẽ có mức giá và độ bền riêng.

Nhằm giúp khách hàng hiểu thêm về mức chi phí cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909 295 111

ĐẶC BIỆT : TRẢ HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

Bảng giá thu mua phế liệu quý khách có thể tham khảo tại đây:

Loại Inox Đơn giá(VNĐ)

Giá phế liệu Inox 201

15.000 – 35.000 VNĐ/kg.

Giá phế liệu  Inox 304

30.000 – 70.000 VNĐ/kg.

Giá phế liệu Inox 340

7.000 – 12.000 VNĐ/kg.

Giá phế liệu  Inox 430

12.000 – 30.000 VNĐ/kg.

Giá phế liệu Inox 504

8.000 – 14.000 VNĐ/kg.

Giá phế liệu Inox 510

20.500 – 55.600 VNĐ/kg.

Giá phế liệu Inox 630

21.500 – 54.300 VNĐ/kg.

 

 

thu mua inox 630,thu mua inox 510,thu mua inox 504, thu mua inox 430,thu mua inox 340, thu mua inox 304,thu mua inox 201, Thu mua inox phế liệu, thu mua inox phế liệu bình dương, Thu mua inox phế liệu giá cao, mua inox phế liệu, mua inox phế liệu giá cao, thu mua inox phe lieu, thu mua inox phe lieu gia cao, mua inox phe lieu, mua inox phe lieu gia cao

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO ANH THẮNG. All rights reserved.
Zalo